Giới thiệu:

Xin chào bạn. Chức năng gửi thông báo địa phương (Push Notification) là một nâng cấp đáng kể của website Nhadat24h.net nằm trong nỗ lực mong muốn được phục vụ các Saler ngày một tốt hơn của chúng tôi.

Chức năng này hoạt động như sau: Khi có khách hàng vào đọc tin của bạn và chat với bạn. Hệ thống lập tức gủi thông báo đến bạn để thông báo cho bạn biết là đang có khách hàng cần tư vấn. Không phụ thuộc vào lúc đó bạn đang ở đâu, đang vào mạng hay đang ngồi máy tính hay không

Hoặc thông báo cho bạn biết khi có thành viên khác đang muốn chat với bạn

Tính năng này cũng được tích hợp vào cả hệ thống WebOne của chúng tôi

Mỗi một tài khoản có thể cùng lúc đăng ký nhận thông báo trên máy tính, trên điện thoại, trên iphone, ipad vvv để có thể đồng thời nhận thông báo cùng một lúc

Tính năng này cung cấp khả năng thông báo nhanh và kịp thời đến các Saler khi có khách hàng. Giúp làm việc nhanh và hiệu quả hơn!

Hướng dẫn nhận thông báo trên Máy tính:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cococ phiên bản từ 50+ trở nên (hoặc phiên bản mới nhất). Truy cập vào trang chủ https://nhadat24h.net nếu có thông báo như sau hiện ra.

Click vào nút "cho phép". Nếu không thấy báo như trên hiện ra có thể bạn đã khoá thông báo. Bạn cho phép nhận thông báo lại như sau:

Click vào hình quả khoá trên thanh đia chỉ -> Trong mục Notifications (Thông báo) có biểu tượng hình cái chuông -> Chọn Allow (Cho phép)

Bước 2: Kiểm tra thông báo. Bạn sử dụng một mày tính bất kỳ để vào một trong các tin đăng bất kỳ của bạn sau đó vào mục Chat để hỏi một thông tin nào đó giống như một khách hàng. Lập tức sẽ có thông báo đến máy tính của bạn giúp bạn hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Thông báo khi có thành viên chat với bạn

Thông báo khi có khách hàng chat trong webone của bạn

Thông báo khi có khách hàng chat trong tin đăng của bạn

Hướng dẫn nhận thông báo trên điện thoại Android

Bước 1: Cài đặt trình duyệt Chrome trên điện thoại của bạn. Vào CHPlay tìm trình duyệt Chrome và cài đặt

Bước 2: Vào website Nhadat24h.net bằng trình duyệt Chrome và thực hiện lại các bước giống như trên máy tính

Bước 3: Kiểm tra thông báo: Bạn vào bất kỳ một tin đăng nào của bạn trên một máy tính hoặc một điện thoại khác sau đó vào phần Chat để hỏi giống như một khách hàng. Lập tức sẽ có thông báo cho biết là bạn đang có khách hàng đến điện thoại của bạn như sau:

Hướng dẫn nhận thông báo trên điện thoại IOS (IPhone, Ipad vv..... )

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Nhadat24h.net trên AppStore (Vào AppleStore gõ từ khoá "Nhadat24h.net") hoặc vào trực tiếp links sau: Ứng dụng Nhadat24h.net

Bước 2: Sau khi cài đặt xong và mở ứng dụng lên sẽ có 1 thông báo như sau hiện ra

Bước 3: Click Đồng ý. Nếu bạn đã Block thông báo của ứng dụng, mở lại bằng cách:

Vào Setting (Cài đặt) --> Notifications (Thông báo) --> Tìm ứng dụng Nhada24h --> On mục Cho phép Thông Báo

Chúc bạn thành công!